Tin tức - Sự kiện

Cách Rang Cà Phê Hạt Tại Nhà

Cách Rang Cà Phê Hạt Tại Nhà

Ngày đăng: 22/04/2021
Bạn có biết rằng cà phê thơm ngon nhất chỉ trong vòng một vài tuần sau khi rang, đây là thời gian vàng để bạn thưởng thức được hương...
Nguồn gốc & Đặc điểm các giống cà phê phổ...

Nguồn gốc & Đặc điểm các giống cà phê phổ...

Ngày đăng: 20/04/2021
Có hơn 125 giống cà phê được biết đến trên thế giới ngày nay, mặc dù chỉ có hai trong số chúng có khả năng thương mại: Coffea arabica...
Khám phá độ tươi của cà phê – Coffee Freshness...

Khám phá độ tươi của cà phê – Coffee Freshness...

Ngày đăng: 16/04/2021
Cà phê tươi (Fresh Coffee) hay độ tươi của cà phê (Coffee Freshness) đã trở thành những hệ tôn giáo riêng của cà phê đặc sản. Nhưng tại...
First Crack – Vết nứt đầu tiên khi rang cà phê...

First Crack – Vết nứt đầu tiên khi rang cà phê...

Ngày đăng: 16/04/2021
Ở khoảng 196°C, cà phê sẽ tạo ra âm thanh nứt vỡ. Chúng ta gọi thời điểm này là First Crack hay ‘vết nứt đầu tiên’, đánh dấu những...
Phân Loại Cà Phê Theo Mức Độ Rang

Phân Loại Cà Phê Theo Mức Độ Rang

Ngày đăng: 26/03/2021
Bạn đã từng thắc mắc vì sao trên mỗi gói cà phê luôn gắn thêm dòng Light roast, Dark roast, Medium Roast, và thậm chí là cả Vienna Roast, French...
Làm Khô Cà Phê Và Tổng Quan Về Quá Trình Phơi...

Làm Khô Cà Phê Và Tổng Quan Về Quá Trình Phơi...

Ngày đăng: 04/01/2021
Cho dù cà phê được chế biến như thế nào, đến một lúc nào đó, nó sẽ cần phải được làm khô. Đối với cà phê chế biến ướt, quá...
Chế biến khô là gì? Phương pháp chế biến cà...

Chế biến khô là gì? Phương pháp chế biến cà...

Ngày đăng: 04/01/2021
Chế biến khô là một trong các phương pháp chế biến cà phê đơn giản và lâu đời nhất trong lịch sử ngành cà phê, thường được áp...
0988 999 171
Gọi ngay
SMS
Liên hệ